Tel:
Changzhou Dingang Metal Material Co.,Ltd.
Changzhou Dingang Metal Material Co.,Ltd.

Màu kim loại, màu thế giới

Nhà Sản phẩmSản phẩm bếp ngoài trời

404 Not Found

404 Not Found

404 Not Found
CCC  Coated Steel Portable Camping Cooking Station corrosion resistant
404 Not Found
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Eat-Camp
Chứng nhận: CE CCC
Số mô hình: EC 2.0
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 50 bộ
Giá bán: USD 110-120 PER SET
chi tiết đóng gói: Gói carton với bọt
Thời gian giao hàng: 15-20 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 300.000 bộ mỗi năm
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Kích thước gấp: 450mm * 470mm * 530mm Vật chất: Thép tráng cường độ cao
Màu sắc: Đen Kiểu: Phong cách sang trọng
Chức năng: Nấu ăn ngoài trời, Đồ nướng, Cắm trại, Du lịch RV
Điểm nổi bật:

CCC portable cooking station

,

Coated Steel portable cooking station

,

CCC camping cooking station

Trạm nấu ăn cắm trại ngoài trời đa chức năng

 

Hướng dẫn:
Tên đầy đủ của th ngoàicửa Sản phẩm bếp di động do công ty chúng tôi thiết kế và sản xuất là: Trạm nấu ăn cắm trại ngoài trời đa chức năng. Trên cơ sở của thế hệ đầu tiên(Eatcamp 1.0), NSlà mới sản phẩm có cải thiện với sự linh hoạt của cài đặt và hội nhập, bần tiệntrong khi NS phong cách mới đã được sản xuất với nghiêm trọngchức năng.thêm vàođồng minh, kích thước sản phẩm haNS được tăng lên thích hợp, cái mà có thể mở rộng cái mới Phong cách đến nhiều dịp khác nhau sử dụng People.
Sản phẩm Các yếu tố:
1,Kho NScon bò đực
Vật liệu: NSigh- thép tráng cường độ
Không gian lưu trữ: 75L(Max)
2, Điện trở gió hồng ngoạiNS đầu đốt
Kết hợp với gió ngoài trời công suất lớn 4.0KW hiệu quả kháng cự đầu đốt hồng ngoại và công tắc đánh lửa một nút, có thể được kết nối với một bồn chứa khí hoặc một chai LPG nhỏ, cái mà chế tạoNS nấu nướng hơn nới lỏngtôi yêu em và an toànly.
3, bàn gấp
Đặc điểm lớn nhất của the tích hợp sản phẩm là đasự lựa chọn cầu xin nâng cấp của bàn gấp.
Bàn được làm từ vật liệu SMC chất lượng cao bằng đúc tiến trình.có đặc tính chống thấm, chống cháy và chịu nhiệt độ cao.Khóa kết nối nylon có thể được nối tự do và việc lắp ráp rất đơn giản, nó có thể đã sử dụng vỉ nướngNS và nấu ănNS đồng thời, có thể đáp ứng nhu cầu khác nhau của những người khác nhau.
4,Cột đèn có thể thu vào
Cột đèn được làm từ hợp kim nhôm và móc có thiết kế lõm cái mà cải thiện hơn nữa phạm vi của ứng dụngsự và tăng cường và củng cố hiệu ứngs trong số đêm chúng tôilứa tuổi.Kết hợp với tuôn ra cấu trúc đai ốc trên mỗi bàn, NS sự chiếu sáng phạm vi được cải thiện hơn nữa.
5,Gấp lòng chảo
Nếp gấp siliconeNS lưu vực là một phần mở rộng thiết kế của th sản phẩm. Với NS thiết kế của từ tính treo bên ngoàiNS, không làm chiếm bất kỳ không gian nào của NS kho hộp,đây là đặc điểm quan trọng nhất.Đồng thời, nó kết hợp móc cài có thể gập lại và bàn giao bên ngoài , cái mà không bị ảnh hưởng bởi vị trí hoặc thuộc về môi trường sử dụng, có thể tháo ra bất cứ lúc nào và đặt ở mọi vị tríNS.
6,Gấp chặt bảng
Tương tự như nếp gấp siliconeNS lòng chảo, NSbảng điện tử với NS thiết kế của từ tính treo bên ngoàiNS, không chiếm không tí nào không gian, chức năng dao chúng tatuổiđã được cải thiện hơn nữa.Materia rơm lúa mìtôi làm sức khỏe và sự an toàn của đi dã ngoại được đảm bảo đầy đủ.
7,Gấp nếpl (Tùy chọn)
ngoại trừ cơn gió-sự bền vững tia hồng ngoại đầu đốt, không biếtnướng mô-đun được thêm vào và sự kết hợp của vỉ nướng và đầu đốt, làm cho ngoài trời đi dã ngoại với hơn kinh nghiệm phong phú cảm xúc.Nếp gấpNS vỉ nướng mô-đun và phần gấpbảng ing với NS đầu đốt hồng ngoại mô-đun được kết nối bằng một trình kết nối và nướng gấp có thể gấp lại và cố định cùng với bàn gấp, không chiếm bất kỳ khác không gian lưu trữ.

 


Mặc dù có rất nhiều cách để nấu ăn ngoài trời, Eat-camp2.0 có rất nhiều hộp với đầu đốt chống gió, không gian băng ghế rộng rãi và kích thước lưu trữ siêu nhỏ gọn.
404 Not Found 0
Eat-camp2.0 về cơ bản là một nhà bếp cao cấp trong một chiếc hộp nhỏ gọn.Nó nặng 16,8kg và có kích thước 45cm * 47cm * 53cm.Nó bao gồm 75L không gian lưu trữ nội bộ.
404 Not Found 1
Nó có bánh xe và tay cầm có thể mở rộng giúp bạn dễ dàng bố trí nhà bếp để tận dụng tối đa tầm nhìn tốt nhất.
Việc thiết lập là một vấn đề đơn giản là lắp các chân, định vị bàn và sau đó điều chỉnh các chân cho đến ngang bằng.

404 Not Found 2

 

404 Not Found 3


Ngồi thấp là một trải nghiệm nấu ăn khác, nhưng nó thực sự phù hợp với trải nghiệm cắm trại.Giống như một ngọn lửa trại, nhà bếp trở thành trung tâm trung tâm, mọi người có thể tham gia và đầu bếp của trại có thể tận hưởng niềm vui.

404 Not Found 4
 

Chi tiết liên lạc
Changzhou Dingang Metal Material Co.,Ltd.

Người liên hệ: Cruise

Tel: +8618068501836

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Sản phẩm khác
Changzhou Dingang Metal Material Co.,Ltd.
Phòng 1203, Tòa nhà 2, Trung tâm thương mại Zhixin, số 25 phố Bắc, quận Zhonglou, Thường Châu, Giang Tô, Trung Quốc
Tel:86-519-81187052
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Nhôm sơn trước nhà cung cấp. © 2018 - 2021 prepaintedaluminium.com. All Rights Reserved.